Ngày 03/8/2021, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã ký Thông tư số 08/2021/TT-BNNPTNT ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với muối (Natri clorua) thực phẩm và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với muối (Natri clorua) tinh.
Ban hành kèm theo Thông tư này các Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, gồm:
1. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với muối (Natri clorua) thực phẩm.
Ký hiệu: QCVN 01-193: 2021/BNNPTNT.
2. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với muối (Natri clorua) tinh.
Ký hiệu: QCVN 01-194: 2021/BNNPTNT.
Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với muối (Natri clorua) thực phẩm (sau đây gọi tắt là muối thực phẩm) quy định các yêu cầu kỹ thuật, phương pháp thử, lấy mẫu và quy định về quản lý đối với muối thực phẩm.
Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với muối (Natri clorua) tinh (sau đây gọi tắt là muối tinh) quy định các yêu cầu kỹ thuật, phương pháp thử, lấy mẫu và quy định về quản lý đối với muối tinh.
Thông tư này có hiệu lực kể từ ngày 04 tháng 8 năm 2022.
Thiên Hòa
|