Thông báo danh sách những người đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự thi tuyển, xét tuyển và tiếp nhận không qua thi tuyển và những người không đủ điều kiện dự tuyển công chức năm 2018
Sở Khoa học và Công nghệ thông báo danh sách những người đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự thi tuyển, xét tuyển và tiếp nhận không qua thi tuyển và những người không đủ điều kiện dự tuyển công chức năm 2018, cụ thể như sau:
- Danh sách đủ điều kiện dự thi tuyển công chức 2018 (Xem tại đây)
- Danh sách đủ điều kiện dự xét tuyển công chức năm 2018: Không có
- Danh sách đủ điều kiện tiếp nhận không qua thi tuyển công chức năm 2018: Không có
- Danh sách không đủ điều kiện dự tuyển dụng công chức 2018 (Xem tại đây)
Đối với những người không đủ điều kiện dự tuyển công chức năm 2018, vui lòng liên Phòng Hành chính -Tổng hợp thuộc Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Bình Thuận (số 04 Nguyễn Hội, phường Phú Trinh, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận; điện thoại: 0252. 3754027) để nhận lại hồ sơ và lệ phí tham gia tuyển dụng.
Xem chi tiết thông báo tại đây
Trân trọng thông báo./.
Chi tiết
Tràn lan thực phẩm làm bằng bột, hương liệu

Tình trạng sử dụng nguyên liệu kém chất lượng hoặc những chất không được phép dùng trong thực phẩm đã tồn tại nhiều năm nay, gây khó cho cơ quan quản lý.


Chi tiết
‘Mất mạng’ vì rượu chứa methanol: Làm thế nào để tránh?

Methanol là cồn công nghiệp, các nhà hàng thường dùng nấu đồ nướng hay lẩu, tuy nhiên một số người lại dùng để pha thành rượu.


Chi tiết
Giả giấy kiểm định, 'lên đời' cho công tơ điện cũ

Thông tin mới nhất từ Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng TP.Hồ Chí Minh, 5/6 mẫu công tơ điện sản xuất cách đây chục năm đã được gian thương làm giả giấy kiểm định, tân trang đóng hộp bán cho khách hàng.


Chi tiết
Công bố kết quả kiểm tra chất lượng 188 mẫu xăng E5 trên thị trường

Kết quả kiểm tra 188 mẫu xăng E5 trên thị trường vừa được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng công bố.


Chi tiết
Phản hồi về bất cập khi gắn thiết bị in chứng từ tại cây xăng

Qua Hệ thống tiếp nhận, trả lời kiến nghị của doanh nghiệp, ông Hoàng Bình Luận đề nghị cơ quan chức năng xem xét lại yêu cầu lắp thiết bị in chứng từ bán hàng cho cột đo xăng dầu, bởi quy định này khiến doanh nghiệp kinh doanh gặp khó khăn, tốn kém kinh phí lắp đặt máy in hoặc thay mới toàn bộ cột xăng dầu cũ. Theo ý kiến của ông Luận, việc này không mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng hoặc cơ quan quản lý Nhà nước mà đơn thuần chỉ mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp sản xuất hoặc nhập khẩu cột xăng dầu.


Chi tiết
Quy định về phụ cấp trách nhiệm kế toán trưởng, phụ trách kế toán trong các cơ quan, đơn vị nhà nước
Vừa qua, Bộ Nội vụ ban hành Thông tư số 04/2018/TT-BNV Hướng dẫn về thẩm quyền, thủ tục bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, miễn nhiệm, thay thế và phụ cấp trách nhiệm công việc của kế toán trưởng, phụ trách kế toán của các đơn vị kế toán trong lĩnh vực kế toán nhà nước.
Chi tiết
Phòng chống thực phẩm bẩn ở Châu Âu

Hôm qua ngày 25/4/2018, Tổ chức Cảnh sát Châu âu Europol và Cảnh sát hình sự quốc tế Interpol vừa thông báo chiến dịch truy quét thực phẩm kém chất lượng thường niên kéo dài 4 tháng tại 61 quốc gia, đã thu giữ gần 10 ngàn tấn thực phẩm bẩn và đồ uống giả trong chiến dịch truy quét kéo dài từ ngày 01/12/2016 đến 31/3/2017.


Chi tiết
Giải pháp nào cho sản phẩm hữu cơ

Trong bối cảnh thực phẩm bẩn tràng lan, thì thực phẩm được sản xuất theo hướng hữu cơ đang được người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng do được trồng, thu hoạch và chế biến theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, không có thành phần biến đổi gen, không có thuốc kháng sinh...Tuy nhiên, trước nhu cầu ngày càng cao của thị trường rau, thịt và hàng loạt các sản phẩm khác được gắn mác thực phẩm hữu cơ đang xuất hiện tràng lan trên thị trường, liệu có thật là sản phẩm hữu cơ hay không? đó là câu hỏi chưa có lời giải đáp rỏ ràng.


Chi tiết
Thông báo: Tuyển dụng Công chức năm 2018
Sở Khoa học và Công nghệ có Thông báo số 407/TB-SKHCN ngày 20/4/2018 với các chỉ tiêu, điều kiện, tiêu chuẩn, ngành nghề, vị trí việc làm như sau:Chi tiết
Tổng số : 168 bài viết
Trang
12345678910Tiếp